Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015

Golden Field mỹ đình bảng giá của phú quý land

Golden Field mỹ đình bảng giá của phú quý land


Golden field mỹ đình chung cư do chủ đầu tư Mbland xây dựng trên quỹ đất rộng lớn của mình đã thi công đến tầng 8 và đang triển khai thi công tầng 9.


Do cơ sở vật chất quanh dự án đã đồng bộ lên chủ đầu tư đang gấp rút tiền hành thúc ép thi công đạt tiến độ dự án theo cam kết, mới chỉ có các xuất ngoại giao rao bán trên thị trường nhưng lượng khách hàng quan tâm dự án quá nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các sàn giao dịch đã nộp đơn để chủ đầu tư xét duyệt năng lực của sàn để ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án.

Một trong số các sàn giao dịch nộp đơn thì Sàn Giao Dịch Phú Quý Land đã được chủ đầu tư phê duyệt với lực lượng hùng mạnh, tài chính cực tốt đã phân phối các dự án như chung cư mỹ đình pearl một dự án cực lớn tại phía tây hà nội lên là đơn vị phân phối độc quyền dự án golden field này.

Khách hàng nếu có nhu cầu mua căn hộ cao cấp tại dự án golden field mỹ đình hãy liên hệ hotline sàn giao dịch phú quý land để có được thông tin chi tiết cũng như bảng giá chính xác từng căn từng tập cập nhật liên tục theo ngày của dự án.

Bảng Giá là cập nhật liên tục đây là điều mà khách hàng mong muốn thấy được để nắm rõ giá cả cũng như mức độ tăng trưởng của từng căn hộ của dự án golden field mỹ đình.


Đón đợi số tiếp để cập nhật chính xác hơn

Admin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét