Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Giới thiệu ngày ra mắt sản phẩm chung cư Royal Park

Giới thiệu ngày ra mắt sản phẩm chung cư Royal Park 

Đầu tháng 8 sắp tới Chủ đầu tư Tổng Công Ty Thành An và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Nhà Hà Nội 41 chính thức ra mắt dự án Chung Cư Royal Park  trên thị trường bất động sản  về một sản phẩm thuộc phân khúc chung cư cao cấp.


Dự án chung cư Royal Park có vị trí đắc địa bậc nhất ngay tại trung tâm nhất của quận Thanh Xuân  ngã tư Lê Văn Thiêm  giao với đường Ngụy Như Kon Tum), Vị trí này được coi là vị trí vàng của quận Thanh Xuân vì thuận tiện về giao thông và có thể kết nối nhanh chóng tới các khu vực trung tâm khác của thành phố Hà Nội. Dự Án Royal Park được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của khu vực tại đây  nhưng thiết thực hơn nữa chung cư Royal Park còn liền kề với các khu đô thị mới như Hapulico, GoldenSeason ...

Conteccons  là đơn vị tổng thấu thi công mà hiện tại đang  có thương hiêu, chất lượng xây tốt nhất tại Việt Nam. Dự án Chung cư Royal Park được xây dựng gồm khu văn phòng và tòa tháp cao 24 tầng trong đó có 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại, từ tầng 4-23 là khu căn hộ cao cấp.

Đặc biệt hơn nữa là Chung Cư Royal Park với các tiện ích cao cấp trong quần thể dự án như : Bể ngoài trời, siêu thị mua sắm, phòng tập Gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp của chị em, và quan trọng nhất là nơi ươm mầm thế hệ tương lai như trường học, sân chơi thông minh. . .

Dự án chung cư royal park thuộc phân khúc chung cư cao cấp lên giá dự kiến trong khoảng từ 29-35 Triệu/m2 đã bao gồm VAT và Nội Thất sang trọng.
Để biết thêm thông tin mới nhất về dự án được cập nhật tại
http://www.royalparklevanthiem.com

1 nhận xét: