Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

Thiên Đường Sống Biệt Thự Villa Mövenpick Resort Phú Quốc

Thiên Đường Sống Biệt Thự Villa Mövenpick Resort Phú Quốc

Biệt Thự Villa Mövenpick Resort Phú Quốc được gọi với cái tên mỹ miều Thiên Đường Sống  là dự án được kết tinh của Trời - Đất – Biển . Với ba tinh hoa đó tạo nên một dự án đầy tiềm năng. Hòa cùng thiên nhiên trong lành , gió biển mát lạnh những căn hộ và biệt thự Mövenpick Resort Phú Quốc được thiết kế vời tầm nhìn vô tận ,hướng thẳng ra đại dương bao la. Từ bất cứ vị trí nào chúng ta cũng đều có thể tận hưởng ,cảm nhận được mẹ đại dương đang hát ru cho giấc ngủ của chúng ta với những tiếng sóng biển du dương vỗ nhẹ vào vách đá ,đó chính là bản giao hưởng tuyệt vời. Mövenpick Resort Phú Quốc thiết kế theo phong cách thanh lịch và hiện đại của Thụy Sĩ hòa quyện với nét truyền thống văn hóa Việt Nam tạo nên sự đa dạng vùng miền và nhiều quốc tịch trên thế giới.
Mövenpick Resort Phú Quốc tọa lạc tại vị trí bờ biển phía Tây huyện đảo Phú Quốc – Kiên Giang , diện tích xây dựng của dự án 50ha bao gồm 250 phòng khách sạn, 100 căn nghỉ dưỡng và 50 căn biệt thự với tiện ích cao cấp cùng hệ thống vui chơi  giải trí bậc nhất : nhà hát, làng thụy sỹ ,casino,các trò chơi dân gian, các loại giải trí tốc độ mạo hiểm ....đây là một trong những điểm đăc biệt vô cùng hiếm không phải dự án nào cũng có .

Khách du lịch đến với Phú Quốc sẽ có những kì nghỉ đáng nhớ không bao giờ quên, đã đến một lần sẽ có lần hai , lần ba ...đáp ứng toàn bộ nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp , thể hiện đẳng cấp 5 sao ngày càng tăng cao.

Ngoài ra dự án Biệt Thự Villa Mövenpick Resort Phú Quốc còn là nơi sinh lời của rất nhiều các nhà đầu tư. Với lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng tăng và cuộc sống ngày một vải thiện thì không có lý do gì mà không đầu tư vào những dự án đầy  tiềm năng , sinh lời đầu tư ít mà lợi nhuận thu về là không tưởng như vậy. Hiện tại nhiều đại gia đã nhìn ra tiền năng của những dự án nghỉ dưỡng nên đã quyết tâm chinh phục ngành bất động sản giải trí với nhiều hy vong lớn.

Tìm hiểu thêm về dự án tại đây


0 nhận xét:

Đăng nhận xét