Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Chung Cư Gelexia Riverside Tam Trinh chất lượng cuộc sống

ChungCư Gelexia Riverside Tam Trinh được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh Hoàng Mai là một tổ hợp không gian sống hiện đại với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.
Được ví như một thành phố thu nhỏ, Chung cư Gelexia Riverside  Hoàng Mai là một tòa nhà phức hợp hoàn hảo .Với tổng diện tích: 3,5ha được chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: biệt thự, liền kề , chung cư.
Đặc biệt, dự án chung cư Gelexia Riverside  Hoàng Mai được đầu tư phát triển với tiêu chí hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của dự án, đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo.
Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc hiện đại, đặc sắc, Gelexia Riverside Tam Trinh  hứa hẹn sẽ trở thành một khu chung cư kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Đông Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.
Chung cư Gelexia Riverside Là tổ hợp phân khu chức năng bao gồm: 
4 tòa chung cư (CT1, CT2A, CT2B, CT3) cao từ 31-33 tầng và khu nhà ở thấp tầng, biệt thự liền kề (NV1, NV1-1, NV1-2, NV1-3) cao 5 tầng. 
Tất cả các chung cư đều có 2 tâng hầm, 3 tầng trung tâm thương mai và dịch vụ. 
Thiết kế căn hộ tòa CT2B: 
Gồm 16 căn/sàn (tổng 448 căn). 
Mỗi sàn có 8 thang máy (6 thang khách, 2 thang chở hàng). 
Cơ cấu căn hộ: 
_Căn 2 PN: Diện tích 66,8m2 – 70,33m2 – 69,4m2 – 77,96m2. 
_Căn 3PN: Diện tích 87,36m2 – 92,2m2 – 97,55m2. 
Với mong muốn đem lại sự hài lòng và cuộc sống hạnh phúc cho mọi cư dân nơi đây. Chủ đầu tư sẽ đem lại các dịch vụ, tiện ích đầy đủ với trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, gym, chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ, bể bơi…. Hứa hẹn 1 cuộc sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, mang lại cuộc sống hạnh phúc. 
Chỉ từ 18,3-20,6tr/m2 (giá theo thông thủy và đã bao gồm VAT). 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét